Giới Thiệu

Phúc Nguyễn Blog (phucnguyenblog.com) là website chia sẻ kiến thức về công nghệ và khoa học được xây dựng và phát triển bởi Nguyễn Công Phúc.

Chào bạn! Mình là Phúc, tác giả của Phúc Nguyễn Blog. Mình đam mê công nghệ thông tin, thích nghiên cứu khoa học và những thủ thuật tối ưu hóa. Với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, mình hy vọng những chia sẻ trên blog này sẽ hữu ích cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Hồi còn học đại học, mình không có định hướng nghề nghiệp cụ thể, thực ra là muốn học công nghệ thông tin nhưng gia đình không cho phép ấy. Nhà nghèo nên bố mẹ mình luôn tin tưởng những người họ hàng trong gia đình (đều khá thành công) và nhờ cậy họ tư vấn định hướng trong tương lai. Mình được “dắt” đi khắp nơi để nghe tư vấn về những gì được chọ là tốt nhất cho bản thân. Hồi đấy chỉ biết ngồi im nghe rồi dạ dạ vâng vâng chứ dám nói bất cứ điều gì (cười). Thế là mình quyết định nghe theo ý kiến gia đình và họ hàng nên đã nộp hồ sơ vào một khoa liên quan đến kinh tế. Lúc đấy có 2 khoa liên quan đến kinh tế là quản trị kinh doanh và kế toán thì mình thấy khoa nào chỉ tiêu cao hơn là nộp (là kế toán đấy).

Học cho đến hồi học năm 2 đại học mình có nói lại cho bố mẹ là không muốn theo ngành nữa và muốn thi lại đại học nhưng không được đồng ý (cũng phải thôi, gần 2 năm học tốn kém quá mà). Bố mẹ mình có bảo rằng là nếu mà mình không học tiếp đại học thì cho mình đi học nghề hoặc là nghỉ đi làm thế là mình nói sẽ học tiếp nhưng mà thực ra là mình không theo học nữa mà giấu nhẹm chuyện này đi. Mình bắt đầu tìm hiểu về SEO và trang blog này mình thành lập sau 7 tháng kinh nghiệm làm SEO.

Truy cập trang liên hệ nếu bạn có nhu cầu trò chuyện, giải đáp thắc mắc hoặc hợp tác với mình.